Báo giá cung cấp than đá mới nhất 2024

60 Đường số 9, P Trường Thọ, Q Thủ Đức, TPHCM
congtytnhhnamtiendat@gmail.com
0932 087 568
  • Slide 1
  • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Nam Tiến Đạt được thành lập ngày 27/03/2008 tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An…

Báo giá cung cấp than đá mới nhất 2024

  • 03/05/2024
  • 50

Với sự ảnh hưởng từ bệnh dịch và chiến tranh làm vật giá leo thang giá than Việt nam hôm nay 2024 là năm ngành than thế giới có nhiều thay đổi. Theo đó, giá than trong năm qua liên tục tăng do nhiều yếu tố tác động khác nhau. Bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin liên quan đến than đá, mức độ nhập khẩu than đá trong nước cũng như tình hình sản xuất than, nguồn cung than và các thông tin liên quan tới sản xuất, nhu cầu sử dụng so với nguồn cung cấp than đá của các nhà máy, xí nghiệp trong những ngày đầu năm 2024. Và giá cả than VN cũng như giá than đá nhập khẩu than như thế nào bạn nhé!

Giá cả thị trường than Việt Nam 2024


Ngày 5/1/2023, giá than chưa kịp nguội đã nhanh chóng nóng trở lại khi Indonesia cấm xuất khẩu. Nhà xuất khẩu than hàng đầu thị trường thế giới tạm dừng xuất khấu mặt hàng này để ưu tiên cho thị trường trong nước. 

Ngày 8/1/2021, giá than đá tiếp tục trên đà tăng cao. Theo đó, giá than nhiệt tại Trung Quốc là 134 USD/tấn, tăng gần 4% từ đầu năm. Giá cả than Australia ngày 7/1 ở mức 195 USD/tấn, cao hơn khoảng 1% so với ngày 6/1.

Ngày 12/1/2022, giá tiền than vẫn ở mức cao. Tại Trung Quốc, than nhiệt giao ngay 5500 kcal/kg NAR FOB Qinhuangdao khoảng 175-180 USD/tấn. Giá cả than luyện kim của Australia tăng 340 USD/tấn sau khi có cảnh báo bão đưa ra. Các công ty cổ phần than cũng tranh thủ thời cơ nhập đủ lượng than cung ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng. Cũng trong ngày này, Châu Á thở phào nhẹ nhõm khi Indonesia nới lỏng lệnh cấm xuất khẩu than. Nước này đã cho phép 14 tàu chở than giao hàng cho các nước khác ngay sau khi có bảo mật xác minh từ các cơ quan khai thác than và vận tải. Tuy nhiên, phía thị trường than Châu Âu lại tăng mạnh. Giá than nhiệt ở Châu Âu tăng lên 133 USD/tấn.

Nhìn chung, trong những ngày đầu năm 2023, thị trường than thế giới cũng như giá than Việt Nam hôm nay cũng như than nhập khẩu có nhiều biến động do tình hình khai thác than có nhiều biến đổi về giá xăng dầu vận chuyển. Nổi bật nhất là sự ảnh hưởng của lệnh cấm xuất khẩu than từ phía Indonesia. Vốn dĩ quốc gia này có tỷ lệ xuất khẩu than cao hàng đầu thế giới, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp, các nhà máy, các công ty cổ phần của các quốc gia lớn như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

cung-cap-than-da

Giá than Việt Nam hôm nay 2024


Trở lại với vấn đề giá than Việt Nam hôm nay 2024. Dẫn theo số liệu Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt tại website vinacomin.vn, giá cả than hôm nay 2022 là 58.25 USD/tấn. Giá than đá  ngày hôm này thường sẽ ổn định hoặc có thay đổi trong một thời gian dài.

Tuy nhiên nếu tình hình kinh tế diễn biến phức tạp như chiến tranh, dịch bệnh xảy ra ở một số nước hay khu vực nào đó có thể ảnh hưởng tới giá cả tất cả các ngành nghề nói chung trong đó không loại trừ giá than đá Quảng ninh hay giá than đá VN. Giá nhập khẩu than lên thì than trong nước cũng tăng giá theo. Từ đó việc các nhà máy khai thác than nhập than, khai thác và sử dụng than trở nên khó khăn hơn. Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tham khảo một số giá các kim loại cơ bản khác dưới đây:

Nếu bạn muốn tìm hiểu giá cả than hôm nay 2024 chính xác với các loại than cám 6a, 3a, 4a, than cục, than bùn, than nhập khẩu Indonesia,… thì có thể liên hệ trực tiếp về than đá Mạnh Thành Công. Với tình hình khai thác và nhập than tích cực thì chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

cung-cap-than-da-2

Giá than đá Việt nam bị ảnh hưởng bởi giá cả nhiên liệu thế giới


Với sư gia tăng căng thẳng và diễn biến phức tạp từ chiến tranh ở một số nước trên thế giới làm tình hình xuất nhập khẩu xăng dầu trở nên khó khăn và không ngừng chuyển biến phức tạp. Nói cho nhanh gọn thì gần đây do gia tăng căng thẳng khó nhập khẩu nhiên liệu mà giá cả xăng dầu tăng cao làm cho vật giá hầu hết ở các ngành cũng không ngừng chuyển biến theo chiều hướng gia tăng do. Do nhiên liệu có giá thay đổi nên giá vận chuyển, vận tải tăng theo từ đó mà giá than đá Việt nam cũng biến động đáng kể và được sử dụng có hiệu quả.

Trên đây là một số chia sẻ về giá than đá Việt Nam hôm nay 2024 bạn đọc có thể tham khảo. Chúng tôi đơn vị chuyên cung cấp than đá nhập khẩu, than quốc nội với thương hiệu nổi tiếng than đá Nam Tiến Đạt – Cung cấp hầu hết các loại than đá, than bùn, than cám hay các loại than nhập khẩu khác với giá cả thị trường cạnh tranh. Mọi nhu cầu và thắc mắc cần được hỗ trợ chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ về công ty nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH NAM TIẾN ĐẠT
Trụ sở chính: 60 Đường số 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
Kho than: Tổ 14, Ấp Bình Hóa, Xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Gần cầu Hóa An, Quốc lộ 1k)
Email: congtytnhhnamtiendat@gmail.com
Website: www.thanda.vn
Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH NAM TIẾN ĐẠT

 Trụ sở chính: 60 Đường số 9, P Trường Thọ, Q Thủ Đức, TPHCM

 Kho than: Tổ 14, Ấp Bình Hóa, Xã Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai (Gần cầu Hóa An, Quốc lộ 1k)

MST: 0305601767 - Điện thoại: 028.62824004

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: congtytnhhnamtiendat@gmail.com

 Website: www.thanda.vn

  • Youtube
  • Twitter
  • Google Plus
  • Facebook
Fanpage - Facebook
Bản đồ
  • Đang Online: 1
  • Tổng truy cập: 237174
zalo